บทความ

บทความ | Skylight

Skylight

10 เมษายน 2562 | Admin

รวมแบบงาน Skylight หรือ หลังคากระจก จาก Winworth

Skylight มีดีมากกว่าความสวยงาม มาดูกันว่าข้อดีของ Skylight มีอะไรบ้าง

ได้แสงสว่าง ไม่ต้องเปิดไฟ - ในตอนกลางวันบ้านบางหลังก็ยังต้องเปิดไฟ เพราะภายในบ้านค่อนข้างมืดทึบ แต่เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นกับบ้านที่ทำหลังคา Skylight แน่นอน เพราะในยามกลางวันที่มีแสงสว่างนั้น ห้องของคุณจะสว่างด้วยแสงแดดจากธรรมชาติกันแบบฟรีๆไม่ต้องเสียตังค์

ทำให้บ้านดูโปร่ง ห้องดูกว้างขึ้น - หนึ่งในเทคนิคที่ทำให้ห้องหรือบ้านของเราดูกว้างมากขึ้นก็คือ การทำหน้าต่างขนาดใหญ่ที่เพดาน ก็จะทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกว่าบ้านนี้โปร่งขึ้นอีกมากเลย

โรแมนติก - ในยามที่สายฝนโปรยปราย ถ้าคุณได้นอนดู และฟังเสียงฝนกับคนรักก็เป็นอะไรที่โรแมนติกมาก หรือการที่นอนดูฝนตกอยู่คนเดียวก็ช่วยทำให้จิตใจเราสงบลงได้

ตากผ้าไม่กลัวฝน - สำหรับพ่อบ้านและแม่บ้าน สิ่งที่หลายๆคนเบื่อมากในหน้าฝนก็คือ ผ้าไม่ค่อยแห้ง และถ้าอยากให้แห้งก็ต้องเอาไปตากแดดจัดๆ.....แล้วก็เก็บผ้าไม่ทันในตอนที่ฝนตก ผ้าก็เปียกอีก! ซึ่งการทำหลังคากระจกจะแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้

ทำที่เก็บของข้างบ้าน - เราอยู่บ้านไปสักพัก เชื่อว่าคุณจะมีข้าวของ เครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆเป็นจำนวนมาก จนหลายๆครั้งก็ไม่รู้ว่าจะเอาไปเก็บไว้ที่ไหนดี ดังนั้นการทำหลังคากระจกที่ข้างๆบ้านจะทำให้เรามีที่เก็บของเพิ่มขึ้น เช่น เก็บอุปกรณ์ทำสวน, หรือที่จอดจักรยาน แถมยังไม่ได้กลัวว่าฝนจะตกมาโดนด้วย


แชร์บทความนี้

Copyright Winworth Co., Ltd. 2017